Xã Nghĩa Thọ tổ chức giải Bóng chuyền chào mừng 79 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Ngày 27/8, UBND xã Nghĩa Thọ tổ chức giải Bóng chuyền CNB nam, nữ chào mừng 79 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9.  Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban nghành đoàn thể xã, Bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác MT các xóm và 8 đội bóng chuyền và cổ động viên đến từ 04 xóm trên địa bàn xã.

Lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Trong những năm qua, phong trào bóng chuyền quần chúng trên địa bàn xã Nghĩa Thọ phát triển mạnh mẽ. Tại giải năm nay có 8 đội bóng chuyền nam và nữ với gần 100 vận động viên  thi tài ở 2 nội dung thi là đồng đội nam và đồng đội nữ với phương thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau lễ khai mạc, trao cờ lưu niệm và tiền hỗ trợ cho các đơn vị đã diễn ra các trận đấu gay cấn, hấp hẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây là dịp để địa phương khơi dậy niềm tự hào, khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tiếp tục chung sức, đồng lòng thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và cũng là dịp để tuyển chọn các Vận động viên xuất sắc tham gia các giải bóng chuyền do huyện tổ chức.

Kết thúc giải, giải Nhất thuộc về đội nam, nữ xóm Trống; Giải nhì đội nam, nữ  xóm Cầu, và giải Ba nam thuộc về đội xóm Men, giải ba nữ thuộc về đội xóm màn Thịnh./.